Sử Dụng FIFI PERFECT PEEL 2% BHA Đúng Cách để Có Làn Da Hoàn Hảo

Sử Dụng FIFI PERFECT PEEL 2% BHA Đúng Cách để Có Làn Da Hoàn Hảo

Sử dụng sản phẩm chăm sóc da một cách đúng cách là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của nó. Và FIFI PERFECT PEEL 2% BHA không phải là một ngoại lệ.

8 1 Mỹ phẩm FiFi - Collagen nội sinh FiFi

Để đạt được kết quả tối ưu từ sản phẩm này, hãy thực hiện các bước sau đây:

Bước 1

Làm sạch da mặt bằng nước ấm và sữa rửa mặt phù hợp với loại da của bạn. Điều này giúp loại bỏ tạp chất, dầu thừa và bụi bẩn trên da, chuẩn bị cho quá trình chăm sóc tiếp theo.

Bước 2

Thấm khô da mặt và cổ bằng khăn mềm để loại bỏ nước dư thừa và giữ cho da luôn khô ráo. Điều này giúp sản phẩm có thể thẩm thấu sâu vào da một cách hiệu quả.

Bước 3

Lấy một lượng nhỏ FIFI PERFECT PEEL 2% BHA ra lòng bàn tay hoặc bông tẩy trang. Đối với da nhạy cảm, bạn có thể thử thêm một lượng nhỏ nước vào sản phẩm trước khi sử dụng để giảm cường độ hoạt động của Salicylic Acid.

Bước 4

Thoa đều sản phẩm lên da mặt và massage nhẹ nhàng trong khoảng 1-2 phút. Lưu ý tránh vùng mắt và môi khi sử dụng sản phẩm.

Bước 5

Đợi khoảng 5-10 phút để sản phẩm hoạt động. Trong thời gian này, bạn có thể cảm nhận sự tinh tế và nhẹ nhàng của sản phẩm trên da.

Bước 6

Rửa sạch lại da bằng nước ấm và lau khô bằng khăn mềm. Điều này giúp loại bỏ mọi tạp chất và tế bào chết trên da, giữ cho làn da của bạn luôn sạch sẽ và mịn màng. Thực hiện quy trình này 2-3 lần mỗi tuần để đạt được kết quả tốt nhất từ FIFI PERFECT PEEL 2% BHA. Sản phẩm sẽ giúp da bạn trở nên mịn màng, sáng bóng và đều màu hơn từng ngày.

0