Chào mừng quý khách hàng đến với website Mỹ phẩm FiFi!

       Chúng tôi là Công ty cổ Phần Nufa có địa chỉ tại S4.02 Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội hoạt động kinh doanh thương mại điện tử qua trang web https://fificosmetics.vn/.

       Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

       Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE
       Khi vào trang web của chúng tôi, người dùng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

       Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên trang web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

       Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

       Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên trang web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

       Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên trang web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

       Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận email, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
       Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG
       Khi quý khách đặt hàng tại Fificosmetics.vn, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hang. Fificosmetics.vn chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Fificosmetics.vn.

       Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các Điều khoản và Điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

4. GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN
       Fificosmetics.vn cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán trực tuyến (bằng thẻ tín dụng, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa).

       Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán, đối với những đơn hàng có giá trị cao từ 30.000.000đ (Ba mươi triệu đồng) trở lên, Fificosmetics.vn chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trực tuyến.

5. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
       Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Fificosmetics.vn cùng các Thương nhân thành viên thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Fificosmetics.vn, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi.

       Thông thường, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Fificosmetics.vn là hai (02) sản phẩm. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

       Fificosmetics.vn có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn Điều khoản và Điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kỹ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.


6. KHU VỰC GIAO HÀNG
       Fificosmetics.vn giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm do chính Fificosmetics.vn phân phối.

       Đối với sản phẩm do các đơn vị Thương nhân thành viên phân phối, khu vực giao hàng có thể sẽ được giới hạn theo thông cập nhật tại trang sản phẩm. Trong một số trường hợp, mà khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm quý khách đặt hàng, Fificosmetics.vn sẽ liên hệ đến quý khách để thông báo chi tiết.

7. GIÁ CẢ
       Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Fificosmetics.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

       Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

       Khác biệt giá: Các Thương nhân thành viên hoạt động tại trang Thương mại điện tử Fificosmetics.vn có thể cùng cung cấp 1 sản phẩm giống nhau với chính sách giá khác nhau, Quý khách có quyền lựa chọn và so sánh giá cả giữa các thương nhân thành viên để có được mức giá hợp lý nhất cho yêu cầu đặt hàng của mình. Fificosmetics.vn không can thiệp về chính sách giá của từng Thương nhân thành viên nếu có phát sinh tranh chấp.

8. THÔNG TIN SẢN PHẨM
       Fificosmetics.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

       Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì Fificosmetics.vn đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại: Fificosmetics.vn/chinh-sach-doi-tra-hang-hoa.html.

9. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG
       Fificosmetics.vn hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

       Các Thương nhân thành viên của Fificosmetics.vn đều được yêu cầu thực hiện một cách nghiêm túc đối với việc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, cũng như tự chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với các hành vi vi phạm. Đối với các trường hợp phát hiện sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, Fificosmetics.vn sẽ ngay lập tức đình chỉ hoặc chấm dứt quyền bán hàng và thực hiện các biện pháp chế tài đối với đơn vị Thương nhân thành viên vi phạm.

       Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại Fificosmetics.vn/lien-he.html hoặc Hotline 1800 545484 để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

10. THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN
       Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

11. QUYỀN PHÁP LÝ
       Các Điều kiện, Điều khoản và Nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

12. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT
       Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

       Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

       Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

13. THANH TOÁN AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI TẠI FIFICOSMETICS.VN
       Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại Fificosmetics.vn qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về Bảo mật” được nêu ở trên). Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

              Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.
              
              Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại Fificosmetics.vn; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho Fificosmetics.vn biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

              Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

14. GIAO KẾT GIAO DỊCH TẠI FIFICOSMETICS.VN
       Khách hàng khi mua sắm tại Fificosmetics.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

              Cách 1: Thanh toán trước online bằng thẻ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng (Visa, Master card, …):
                     Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ (điện thoại, địa chỉ, email), xác thực;

                     Bước 2: Khách hàng thanh toán trước bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ngân hàng;

                     Bước 3: Fificosmetics.vn kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;

                     Bước 4: Khách hàng nhận hàng và kiểm tra.

              Cách 2: Thanh toán sau khi nhận hàng (COD):
                     Bước 1: Khách hàng đặt hang, cung cấp thông tin (điện thoại, địa chỉ, email) đầy đủ, xác thực;

                     Bước 2: Fificosmetics.vn kiểm tra đơn hàng, xác nhận thông tin khách hàng và chuyển hàng;

                     Bước 3: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra và thanh toán với người giao hàng;

       Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với Fificosmetics.vn. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại Website Fificosmetics.vn.

       Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Fificosmetics.vn qua đường dây nóng 1800 545484 hoặc ghi lời nhắn tại Fificosmetics.vn/lien-he.html.

15. THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH TẠI FIFICOSMETICS.VN
       Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
              Thông báo cho Fificosmetics.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 1800 545484 hoặc lời ghi nhắn tại FIFICOSMETICS.VN/lien-he.html.

              Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại FIFICOSMETICS.VN/chinh-sach-doi-tra-hang-hoa.html).

16. GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ DO LỖI NHẬP SAI THÔNG TIN THƯƠNG MẠI TẠI FIFICOSMETICS.VN
       Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Fificosmetics.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng Fificosmetics.vn, Fificosmetics.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
              Thông báo cho Fificosmetics.vn qua đường dây nóng 0963163766 hoặc lời nhập nhắn tại địa chỉ fificosmetics.vn/lien-he.html.

              Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

17. GIẢI PHÁP TRANH CHẤP
       Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Fificosmetics.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

18. QUY ĐỊNH CHẤP DỨT THỎA THUẬN
       Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ Điều khoản, Điều kiện, Quy tắc, Chính sách, Hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Fificosmetics.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

19. NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC
       Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Fificosmetics.vn.
 

—***—
 

Chính Sách Bảo Mật


 1. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
       Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại website FIFICOSMETICS.VN, chúng tôi sẽ đảm bảo quyền riêng tư của người dùng theo những điều khoản dưới đây.

  2. SỬ DỤNG THÔNG TIN FIFICOSMETICS.VN
       Chúng tôi chỉ dùng thông tin của bạn (người sử dụng) để phục vụ cho chính bạn khi bạn sử dụng dịch vụ tại FIFICOSMETICS.VN. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng thông tin cá nhân của bạn để:
                – xác minh danh tính của người sử dụng dịch vụ;

                – xác nhận thanh toán;

                – cung cấp các dịch vụ hỗ trợ & chăm sóc khách hàng;

                – nâng cấp dịch vụ của chúng tôi;

                – thực hiện giao dịch thanh toán & gửi các thông báo trong quá trình giao dịch;

                – xử lý khiếu nại, thu phí & giải quyết sự cố;

                – gửi bạn các thông tin về chương trình Marketing, các thông báo & chương trình khuyến mại;

                – ,so sánh độ chính xác của thông tin cá nhân của bạn trong quá trình kiểm tra với bên thứ ba.

         Những hình thức sử dụng để chia sẻ thông tin của bạn với các công ty khác bao gồm (nhưng không giới hạn): công ty thẻ tín dụng hoặc tổ chức ngân hàng… nhằm mục đích phục vụ giao dịch của bạn.

  3. HẠN CHẾ CÔNG BỐ THÔNG TIN
         Chúng tôi sẽ không bán, tiết lộ hoặc cho thuê cho bên thứ ba nhận dạng cá nhân người sử dụng có thông tin thu thập tại trang web của chúng tôi, thông qua các máy chủ của chúng tôi, ngoài việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi và như trong chính sách bảo mật.

  4. MẬT KHẨU VÀ THÔNG TIN BÍ MẬT CỦA CHÚNG TÔI
         Chúng tôi yêu cầu bạn không tiết lộ hoặc chia sẻ mật khẩu hoặc các thông tin nhận dạng khác mà chúng tôi cung cấp cho bạn với bất cứ một ai khác, kể cả nhân viên của FIFICOSMETICS.VN. Mật khẩu và thông tin là tài sản của chúng tôi và việc sử dụng của bạn có thể bị thu hồi theo quyết định của chúng tôi. Bạn cũng bị cấm sử dụng bất kỳ mật khẩu nào khác mà nó không phải là mật khẩu tài khoản của bạn.

  5. THU THẬP THÔNG TIN
         FIFICOSMETICS.VN sẽ thu thập các thông tin sau đây bao gồm (nhưng không giới hạn) để đảm bảo an toàn cho giao dịch: địa chỉ IP, loại trình duyệt web, các trang bạn truy cập trong quá trình sử dụng dịch vụ tại FIFICOSMETICS.VN, thông tin về máy tính, thiết bị mạng, … Trong một số dịch vụ, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp trung thực và chính xác những thông tin sau: Thông tin nhân thân và liên hệ (đối với tổ chức và cá nhân) như: tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, điện thoại, địa chỉ thư trực tuyến (email), giấy tờ hợp pháp (như Chứng minh nhân dân, Giấy phép kinh doanh, mã số thuế,…), thông tin tài chính như số tài khoản ngân hàng, số thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng,… Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thu thập thêm thông tin về bạn từ bên thứ ba như ngân hàng, các tổ chức tín dụng và dịch vụ thanh toán, … Chúng tôi cũng có thể thu thập thêm các thông tin khác về bạn từ nhiều nguồn và bằng các phương thức khác nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và phục vụ bạn tốt hơn.

  6. CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI BÊN THỨ BA
         Chúng tôi có thể chia sẻ hoặc nhận thông tin cá nhân của bạn với/ từ: Các đơn vị ký hợp đồng làm dịch vụ cho chúng tôi trong phạm vi hoạt động của FIFICOSMETICS.VN, ví dụ: chống gian lận, tiếp thị, hoặc công nghệ. Hợp đồng của chúng tôi luôn quy định rằng những nhà thầu đó không được sử dụng thông tin cá nhân của bạn vào mục đích nào khác ngoài phạm vi hợp đồng hoặc cho lợi ích riêng của họ. Các cơ quan thực thi pháp luật hoặc cơ quan công quyền có thẩm quyền, hoặc các bên thứ ba khác trong các trường hợp: Có yêu cầu của tòa án hoặc các thủ tục pháp lý tương tự; Chúng tôi buộc phải làm vậy để tuân thủ các quy định của pháp luật; Chúng tôi tin rằng việc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn là cần thiết để ngăn chặn thiệt hại về vật chất hoặc tài chính, để báo cáo những hành vi nghi ngờ là phạm pháp hoặc để điều tra những vi phạm chính sách “Thỏa thuận người dùng” Bất kỳ bên thứ ba nào khác nếu được sự đồng ý của bạn.

  7. ĐẶT COOKIE
         Khi bạn truy cập FIFICOSMETICS.VN, chúng tôi hoặc bên thứ ba được thuê để giám sát hoặc thống kê hoạt động của Trang web sẽ đặt một số tập tin (file) dữ liệu nhỏ gọi là Cookie lên bộ nhớ máy tính của bạn. Một trong số những Cookie này có thể tồn tại lâu để thuận tiện cho bạn trong quá trình sử dụng, ví dụ: lưu địa chỉ thư trực tuyến (Email) của bạn trong trang đăng nhập để bạn không phải nhập lại, … Chúng tôi sẽ mã hóa các tập tin Cookies để đảm bảo tính bảo mật. Bạn có thể không cho phép dùng Cookies trên trình duyệt của mình nhưng điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình sử dụng dịch vụ của bạn trên trang FIFICOSMETICS.VN.

  8. LƯU TRỮ VÀ BẢO VỆ THÔNG TIN
         Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn tại máy chủ đặt tại các trung tâm dữ liệu trên lãnh thổ Việt Nam. Với sự hiểu biết rằng an ninh hoàn hảo không tồn tại trên môi trường mạng (internet), chúng tôi sử dụng công nghệ tiêu chuẩn để bảo vệ thông tin người dùng của chúng tôi, bao gồm tường lửa, các lớp khóa bảo mật, mã hóa dữ liệu. Chúng tôi cũng có các biện pháp an ninh thích hợp tại chỗ trong cơ sở vật chất của chúng tôi để bảo vệ sự riêng tư về thông tin cá nhân của bạn. Vì vậy, khi chúng tôi sử dụng các biện pháp an ninh hợp lý, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất mát hoặc tiết lộ thông tin của bạn. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm về công bố thông tin của bạn bởi các đối tác của chúng tôi hoặc của các công ty khác mà họ không thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi.

  9. THAY ĐỔI THÔNG TIN
         Chúng tôi cho phép người dùng thay đổi, điều chỉnh thông tin trong tài khoản người dùng. Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng tương ứng. Chúng tôi có quyền giữ lại các thông tin sau khi bạn đã vô hiệu hoá tài khoản của bạn hoặc thông tin mà bạn đã yêu cầu được lấy đi để thực hiện theo luật pháp, giải quyết tranh chấp và thực thi quyền của chúng tôi.

  10. SỬA ĐỔI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
         Chúng tôi có quyền sửa đổi chính sách bảo mật này theo thời gian mà không cần thông báo cho bạn. Nếu tại bất kỳ thời gian chúng tôi quyết định thay đổi đáng kể cách thức mà chúng tôi thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ thông báo cho các thành viên của chúng tôi bằng cách đăng thông báo nổi bật trên trang chủ của chúng tôi. Tuy nhiên, thông tin cá nhân của bạn sẽ luôn luôn được sử dụng theo chính sách bảo mật có hiệu lực tại thời điểm thông tin được thu thập. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến muốn chia sẻ với chúng tôi về chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên lạc với bộ phận Hỗ trợ Khách hàng.